หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์

ภาพกิจกรรม โครงการฝึกอบรมหลักสูตรผู้ประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏ ระดับหลักสูตร หลักสูตรที่ 2 (สำหรับผู้ไม่มีประสบการณ์) รุ่นที่ 1 (13) ณ ห้องประชุมฉัตรฟ้า ชั้น 4 อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ เมื่อวันที่ 6 - 7 มกราคม 2563